Hành trình của Nick Vucijic

Chỉ còn 4 ngày nữa Nick sẽ trở lại Việt Nam

Chỉ còn 4 ngày nữa Nick sẽ trở lại Việt Nam
 Theo thông tin từ Ban tổ chức chương trình “Tỏa sáng Nghị lực Việt”, ngày 22-3, diễn giả không tay chân Nick Vujicic sẽ có mặt tại TP.HCM để tham gia vào chuỗi chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt 2015 – Nick, bạn và tôi”
Xem thêm

Hành trình Nick Vujicic trong lần trở lại Việt Nam 2015

Hành trình Nick Vujicic trong lần trở lại Việt Nam 2015

Chàng trai kỳ diệu - nhà diễn thuyết không tay không chân Nick Vujicic sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 22.3 để tham gia vào chuỗi chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt 2015 - Nick, bạn và tôi. Chương trình do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, báo Công an TP.HCM  và Tập đoàn Hoa Sen phối hợp tổ chức.

Xem thêm

20 Giờ ở Brazil

20 Giờ ở Brazil
Viếng thăm nhiều quốc gia như vậy trong một khoảng thời gian ngắn khiến chúng tôi không thể dành nhiều thời gian ở một số nước như chúng tôi mong muốn. Và một trong những trường hợp đó là thời gian chúng tôi ở Brazil.
Xem thêm

Gặp gỡ tổng thống Uruguay

Gặp gỡ tổng thống Uruguay
Sau 21 ngày diễn thuyết, gặp gỡ và họp báo, chúng tôi, cuối cùng, cũng có một ngày nghỉ ngơi ở Uruguay.
Xem thêm

Xuất hiện trên truyền hình Argentina

Xuất hiện trên truyền hình Argentina
Trong chuyến diễn thuyết đầu tiên của chúng tôi tại Argentina, chúng tôi dừng chân tại Buenos Aires một ngày để tham gia chương trình Susana Giménez. Đây là một talk show của người Argentina, được khán giả ở khắp Châu Mỹ Latinh theo dõi và người dẫn chương trình duy nhất là Susana Giménez.
Xem thêm

Người dân Paraguay

Người dân Paraguay
Sau rất nhiều ngày rong ruổi trên đường và diễn thuyết tại ba quốc gia khác nhau trong nhiều ngày, tôi cảm thấy không khỏe lắm trước khi chúng tôi đáp máy bay xuống Paraguay. Nhân viên y tế đã kiểm tra sức khỏe của tôi và yêu cầu tôi nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt trong thời gian ở Paraguay. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi rời khỏi Asuncion, tôi cảm thấy khỏe hơn nhiều.
Xem thêm

Những ngày ở Peru

Những ngày ở Peru
Khoảng thời gian ở Nam Mỹ trong chuyến diễn thuyết vòng quanh thế giới của chúng tôi thật là thú vị và tuyệt vời, và tôi cũng chẳng có nhiều thời gian để viết về nó nữa. Chúng tôi bắt đầu chương trình diễn thuyết của mình ở Lima, thủ đô rực rỡ và nhộn nhịp của Peru.
Xem thêm

Đến với Quayaquil

Đến với Quayaquil
Thời gian thật sự trôi qua rất nhanh trong hành trình đi Nam Mỹ, một phần trong chuyến diễn thuyết vòng quanh thế giới của chúng tôi. Vì chúng tôi bắt đầu các chuyến diễn thuyết của mình từ các đia điểm ở phía nam trên khắp lãnh thổ nên thành phố cảng Guayaquil là điểm dừng chân thứ hai và cuối cùng của chúng tôi ở Ecuador. Nếu Quito được coi như là “Washington DC” của Ecuador – cơ quan đầu não của chính phủ Ecuador thì Guayaquil chính là “Los Angeles” của đất nước, nơi rộng lớn hơn, hiện đại hơn và thời tiết ôn hòa hơn.
Xem thêm

Chính trị và các vị Tổng thống ở Quito

Chính trị và các vị Tổng thống ở Quito
Chúng tôi vừa đáp máy bay xuống Lima, Peru và đã trải nghiệm nhiều điều thú vị trong suốt thời gian ở Ecuador . Điểm dừng chân đầu tiên của chúng tôi là thủ đô Quito. Nền lịch sử văn hóa phong phú của Quito. Phong cảnh núi non hùng vĩ cùng với ảnh hưởng chính trị nặng nề trên khắp Ecuador – tất cả cùng tạo nên một thành phố sôi động và đặc biệt.
Xem thêm
Trang 1 / 3 1 2 3 »

Đơn vị tổ chức

Thương hiệu đồng hành

Đơn vị hỗ trợ